Thám Hiểm Việt Nam's Blog – April 2019 Archive (3)

đảo bali- phố cổ Bali

Video này sẽ cho quý khách có thông tin phố cổ Bali như thế nào và KS 4 sao tại trung tâm phố cổ mà DL thám hiểm Việt nam sẽ đặt cho kì nghỉ của quý khách, rất thuận tiện (cách bãi tắm Bali chỉ 300 mét).

https://youtu.be/lwCda8FvEfk

Hiện Viet Jet Air chuẩn bị mở đường bay thẳng TP HCM- Bali, vậy rất thuận tiện cho quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt VMB cho quý khách cả từ Hà nội bay vào TP HCM rồi nối chuyến bay…

Continue

Added by Thám Hiểm Việt Nam on April 26, 2019 at 5:00am — No Comments

Du lịch Bali- Mua gì khi du lịch bali?

Nhiều khách hàng trước khi quyết định đi DL đảo Bali của chúng tôi có hỏi : " sang bali mua gì làm quà?".

DL Thám hiểm Việt nam là 1 trong rất ít Cty DL tại Hà Nội đưa nhiều đoàn sang Bali và khảo sát DV thực sự, đáp ứng mọi kích cỡ, chất lương ks theo yêu câu từng đoàn đi Dl Bali.

Video này sẽ cho quý khách có thông tin khi thăm quan đảo Bali, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn thăm quan nghề kim hoàn nổi tiếng Bali, làm trang sức từ bạc (đẹp lắm các bác ạ).…

Continue

Added by Thám Hiểm Việt Nam on April 26, 2019 at 4:30am — No Comments

Thám Hiểm Việt Nam

Thám Hiểm Việt Nam được thành lập năm 2006 và là thành viên chính thức của công ty TNHH Du lịch Người Thám Hiểm Việtnam, Những năm đầu thành lập, công ty kinh doanh tour inbound và là đối tác chủ lực của công ty cho các hãng lữ hành nước ngoài từ Mỹ, Châu âu, Châu Phi và Đông Nam Á.

Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, công ty phát triển mảng tour nội địa, tour outbound cho khách hàng Việt Nam, hàng năm công ty phục vụ khoảng 10.000 khách nội địa.

Nhằm phát triển khách hàng mua tour và…

Continue

Added by Thám Hiểm Việt Nam on April 17, 2019 at 11:17pm — No Comments

Your Travel Pix

  • ADD PIX
  • SEE MORE

Videos

  • ADD VIDEOS
  • SEE MORE

Groups

© 2020   Created by EnLinea Media.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Privacy Policy  |  Terms of Service